ĐỘ TUỔI NÀO ĐỂ SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VÀ CHÚNG TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO LÊN CƠ THỂ CHÚNG TA

ĐỘ TUỔI NÀO ĐỂ SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VÀ CHÚNG TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO LÊN CƠ THỂ CHÚNG TA

Posted by bao nguyen on

Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề sử dụng thực phẩm chức năng hay là do bạn tò mò về việc tiêu thụ thực phẩm chức năng có phù hợp với độ tuổi của mình hay không, thì đây chính là bài viết giải đáp cho những thắc mắc này. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được được giải pháp cho cơ thể và dung nạp những dưỡng chất chiết xuất phù hợp từ những nguồn đáng tin cậy, đặc biệt là sản phẩm thực phẩm chức năng. 

Collagen yến sào nhân sâm làm đẹp da

Collagen là sản phẩm bổ sung cho cơ thể được chứng minh tác dụng và có được nhiều sự quan tâm

Như chúng ta đã biết, có những dưỡng chất, chất bổ tốt cho cơ thể, chúng ta lúc nào cũng nên nạp vào cơ thể vì đó là những nhóm dưỡng chất thiết yêu, ví dụ như Vitamin C, vitamin B5, Omega,... Với những chức năng bổ trợ khác nhau như mang lại sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ trao đổi chất, giảm viêm tấy, hỗ trợ phát triển trí nào hay cơ bắp, … Và hàng nhiều những vi chất, vitamin có lợi khác như Vitamin A, Probiotic, Magnesium, … giúp giảm stress, giảm căng thẳng, lo âu, hoặc làm ít đi bệnh gout.

Với mỗi độ tuổi khác nhau và thể trạng cơ thể mỗi người, đi kèm điều kiện làm việc và sinh hoạt, mỗi người cần một công thức dưỡng chất khác nhau để bù đắp những dưỡng chất còn thiếu cho cơ thể, đồng nghĩa với việc mỗi người sẽ có một “thực đơn" về thực phẩm chức năng khác nhau để sử dụng. 

Viên uống tảo nâu dược vị

Hình ảnh: Viên uống tảo nâu dược vị của công ty Vui Sống USA

Viên uống chùm ngây - Moringa

Hình ảnh: Viên uống chùm ngây - Moringa  của công ty Vui Sống USA

Viên uống Linh Chi Đỏ tại Mỹ

 

Hình ảnh: Viên uống Linh Chi Đỏ của công ty Vui Sống USA

Thông tin sau đây các bạn có thể tham khảo cho các loại thực phẩm chức năng theo nhóm tuổi giúp hỗ trợ cơ thể, từ đó chọn lọc được thực phẩm chức năng phù hợp cho cơ thể.

Nhóm 1: Giữa về cuối 20 tuổi

Thực phẩm bổ sung giúp bạn bù đắp những thiếu hụt trong cơ thể do nhiều nguyên nhân như dinh dưỡng kém, lão hóa hoặc di truyền. Những năm đầu hai mươi chúng ta có thể đã bao gồm những dưỡng chất trong các bữa ăn, tuy nhiên khi đến độ tuổi lao động, việc tham khảo những xét nghiệm về chất trong máu, chúng ta có thể biết được những thiếu hụt về dưỡng chất trong cơ thể, từ đó chọn dùng thêm những thực phẩm chức năng, bổ sung cho cơ thể đầy đủ năng lượng, dưỡng chất do việc bận rộn ở độ tuổi này làm xao nhãn việc cung cấp đủ dưỡng chất qua bữa ăn, hay công việc đòi hỏi tập trung cao độ, nhiều áp lực,... cũng khiến cơ thể mệt mỏi và cần thêm dưỡng chất. 

Nhóm 2: 35 tuổi đến 50 tuổi

Sau 35 tuổi, một người có thể cần được hỗ trợ nhiều hơn vì quá trình trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng chậm lại. Các loại vitamin phổ biến và khá an toàn để sử dụng là Vitamin D, Omega 3, Vitamin C, Collagen, Protein bổ sung, Vitamin E và một loại khoáng chất đa lượng bao gồm Magiê, Kẽm và Canxi. Một chế độ ăn bao gồm siêu thực phẩm vào chế độ ăn uống như lô hội, lá chùm ngây, tảo xoắn, cỏ lúa mì, cây gai dầu hoặc men vi sinh tự nhiên, là cần thiết cho độ tuổi này" - chuyên gia dinh dưỡng cho biết. 

Các vấn đề về xương khớp, sụn và trí nhớ cũng là những vấn đề sức khoẻ cần lưu ý ở độ tuổi này, từ đó chúng ta chọn được món thực phẩm chức năng phù hợp.

Có thể thấy việc dung nạp những thực phẩm chức năng quan trọng thế nào cho quá trình phát triển và bảo vệ sức khoẻ của mỗi người. Việc chọn được một loại thực phẩm chức năng cũng đòi hỏi nhiều thông tin để chúng ta có thể tìm được sản phẩm phù hợp và là sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là ăn uống đúng và sinh hoạt điều độ lành mạnh, sở dĩ cơ thể và sức khoẻ của chúng ta là chịu tác động bởi chế độ sinh hoạt của mỗi người, cùng đó là hiểu hơn về cơ thể, lắng nghe những thiếu hụt và sự mệt mỏi của cơ thể một cách khoa học, từ đó chúng ta mới có thể duy trì được một sức khoẻ tốt và bền vững. 

Góc giới thiệu những sản phẩm thực phẩm chức năng và thực phẩm chức năng từ thảo dược của công ty Vui Sống USA

Công ty Vui Sống USA là công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm bổ sung, thảo dược, thực phẩm chức năng tại Mỹ và Canada, hiện tại các sản phẩm của công ty Vui Sống USA đã có mặt thêm ở Việt Nam. Các sản phẩm của công ty đều là những sản phẩm được chọn lọc với chất lượng tốt nhất. 

Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm của công ty Vui Sống USA tại đây.
  • Mọi thắc mắc và tư vấn về sản phẩm, quý các bạn vui lòng liên hệ:

  • Công ty: Vui Sống USA

  • Địa chỉ: Số 7291 Garden Grove Blvd.Unit F Garden Grove, CA 92841

  • Số điện thoại: 888-342-4212

← Older Post Newer Post →

Blogs

RSS
Đông Trùng Yến - Công thức độc quyền toàn thế giới từ Nhật Bản

Đông Trùng Yến - Công thức độc quyền toàn thế giới từ Nhật Bản

By rian pham

-Đông Trùng Yến là sản phẩm độc quyền trên toàn thế giới từ Nhật Bản được độc quyền phân phối bởi Vui Sống USA🍄🐦Sự kết...

Read more
Uống Collagen có đẹp da không ?

Uống Collagen có đẹp da không ?

By rian pham

Uống collagen có đẹp da không ? Điều đó là đương nhiên , collagen rất có lợi cho sức khỏe da : Collagen là một...

Read more