Đông trùng hạ thảo - Uống hằng ngày và liều lượng ra sao?

Đông trùng hạ thảo - Uống hằng ngày và liều lượng ra sao?

Posted by bao nguyen on

Cách dùng đông trùng hạ thảo, có nên uống đông trùng hạ thảo mỗi ngày hay không?

Đông trùng hạ thảo quen thuộc với mọi người như một loại thảo dược hay thực phẩm bổ sung sức khoẻ, tuy nhiên vẫn có không ít câu hỏi xung quanh việc “cách sử dụng đông trùng hạ thảo và tần suất dùng đông trùng hạ thảo" như thế nào là hợp lý. Vậy nên, chúng ta sẽ cùng giải quyết câu hỏi này nhé. 

Vì sao nhiều người uống đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo hay còn được gọi là nấm sâu bướm đã nổi tiếng nhờ khả năng thúc đẩy và bồi bổ sức khoẻ, làm khoẻ lá phổi, khả năng sinh sản (hỗ trợ sức khoẻ tình dục)  và hỗ trợ cải thiện sức khỏe thận,...Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn trở nên đặc biệt nổi tiếng vì lợi ích sức khỏe cho người tập thể thao.

Đông trùng hạ thảo dùng với trà

Hình ảnh: Đông trùng hạ thảo dùng hằng ngày được khuyến khích

Sau nhiều thế kỷ được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc, đông trùng hạ thảo đã trở nên phổ biến trong văn hóa phương Tây. Và cứ mỗi năm trôi qua, ngày càng có nhiều người dùng đông trùng hạ thảo vì những lợi ích sức khỏe tiềm năng.

Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

Hình ảnh: Đông trùng tươi nguyên con được săn đón tại nhiều quốc gia bởi những người trẻ hiện đại, khi nhu cầu tẩm bổ cho gia đình và tẩm bổ sức khoẻ tự thân tăng lên. 

Bạn có nên uống đông trùng hạ thảo với thức ăn?

Bạn có thể uống đông trùng hạ thảo dạng viên cùng hoặc không cùng thức ăn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. 

Cùng với đó, dạng đông trùng hạ thảo đắt tiền nhất là loại đông trùng hạ thảo nguyên con. Bạn có thể dùng cách ngày hoặc mỗi ngày với hàm lượng mỗi ngày 01 con, theo cách này, bạn có thể dùng đông trùng hạ thảo để pha với trà, bạn có thể thưởng thức nó trong bữa sáng, bữa trưa. Một số người thích dùng Đông trùng hạ thảo với yến mạch, sữa tươi hoặc súp của họ. Những phương thức chế biến vô cùng đa dạng, đòi hỏi ít cầu kỳ, đây cũng là ưu điểm cho đông trùng hạ thảo tiếp cận hơn. 

Đông trùng hạ thảo dùng nấu ăn

Hình ảnh: soup đông trùng hạ thảo - đông trùng là loại dược liệu dễ dàng phối hợp với nhiều món ăn như súp yến, yến chưng, súp tẩm bổ hay chè,... Việc này giúp thêm vào chất dinh dưỡng hàng ngày một cách dễ dàng và hiệu quả

Dùng đông trùng hạ thảo có an toàn về lâu dài không?

Trà đông trùng hạ thảo

Hình ảnh: Trà đông trùng hạ thảo là món siêu thực phẩm dễ dàng thực hiện và được khuyên dùng mỗi ngày

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có thể dùng ngắn hạn hoặc dài hạn. Loài này rất giàu các hợp chất hoạt tính tự nhiên mà mọi người đã sử dụng hàng ngày trong nền văn hóa truyền thống của Trung Quốc mà không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, nếu bạn có thắc mắc liên quan đến thói quen sử dụng đông trùng hạ thảo đặc biệt hơn của mình, bạn nên tìm đến những cơ sở tư vấn chuyên sâu.

Vậy mua đông trùng hạ thảo chất lượng ở đâu?

Tại thị trường Mỹ hay Canada và Việt Nam, công ty Vui Sống USA là một trong những công ty kinh doanh sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây Tạng chất lượng hạng nhất. Với nhiều năm phục vụ sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Mỹ, Canada, Việt Nam, … Công ty Vui Sống USA là nơi tin tưởng để quý khách hàng chọn lựa mua những sản phẩm bổ trở sức khoẻ quý giá. 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo uy tín tại Mỹ

Hình ảnh: Đông trùng hạ thảo của công ty Vui Sống USA

Mọi thắc mắc và tư vấn về sản phẩm, quý các bạn vui lòng liên hệ:

  • Công ty: Vui Sống USA
  • Địa chỉ: Số 7291 Garden Grove Blvd.Unit F Garden Grove, CA 92841
  • Số điện thoại: 888-342-4212

← Older Post Newer Post →

Blogs

RSS
Đông Trùng Yến - Công thức độc quyền toàn thế giới từ Nhật Bản

Đông Trùng Yến - Công thức độc quyền toàn thế giới từ Nhật Bản

By rian pham

-Đông Trùng Yến là sản phẩm độc quyền trên toàn thế giới từ Nhật Bản được độc quyền phân phối bởi Vui Sống USA🍄🐦Sự kết...

Read more
Uống Collagen có đẹp da không ?

Uống Collagen có đẹp da không ?

By rian pham

Uống collagen có đẹp da không ? Điều đó là đương nhiên , collagen rất có lợi cho sức khỏe da : Collagen là một...

Read more