Đông trùng hạ thảo và tác động của chúng lên sức khoẻ người cao tuổi

Đông trùng hạ thảo và tác động của chúng lên sức khoẻ người cao tuổi

Posted by bao nguyen on

Đông trùng hạ thảo tác động lên sức khoẻ người cao tuổi ra sao?

Đông trùng hạ thảo nguyên con thượng hạng

Hình ảnh: Đông trùng nguyên con là món ăn dinh dưỡng bồi bổ quen thuộc cho người lớn tuổi
Trong những năm gần đây, với việc cải thiện mức sống, nhiều người ngày càng quan tâm đến sức khỏe. Hiểu được tầm quan trọng của y học cũng như áp dụng kiến thức có cơ sở khoa học vào chăm sóc bản thân hoặc người thân lớn tuổi, qua tuổi trung niên và cao niên là một trong những ưu tiên hàng đầu của người trẻ hiện nay. Cùng đó,  đông trùng hạ thảo cũng là món dược liệu quý được nhắc đến và quan tâm trong việc chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi.

Vậy, người già ăn đông trùng hạ thảo có tốt không?

Trà đông trùng hạ thảo

Hình ảnh: Trà đông trùng hạ thảo - món nước uống vương giả đầy dưỡng chất cho người cao tuổi, giúp bổ trợ sức khoẻ
Đầu tiên, người cao tuổi ăn đông trùng hạ thảo có những lợi ích nhất định. Về giá trị dược liệu, Đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ phổi, bổ thận, giảm ho, tiêu đờm. Từ góc độ giá trị chăm sóc sức khỏe, Cordyceps sinensis (một tên gọi khoa học của Đông trùng hạ thảo) có thể cải thiện khả năng miễn dịch của con người và bảo vệ sức khỏe tim mạch. 
Quá trình lão hoá xảy ra, khiến chức năng của các cơ quan khác nhau của người cao tuổi bắt đầu suy giảm dần, khả năng miễn dịch của cơ thể bắt đầu suy giảm, đây là nguyên nhân khiến những loại bệnh khác bắt đầu xuất hiện. Đông trùng hạ thảo có chứa những hoạt chất có thể giúp cải thiện chức năng miễn dịch của người già, nó tăng cường khả năng chống lại bệnh tật của người già.

Vậy Tác Dụng Đối Với Người Cao Tuổi Là Gì?

  1. Chức năng chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ
Người cao tuổi là những người mà các mô và cơ quan bắt đầu lão hóa. 
Trong số bảy hoạt chất chống lão hóa chính được giới y học công nhận, có năm loại chính là:
  • Polysacarit
  • axit amin
  • peptide (protein)
  • axit nucleic
  • vitamin (hai loại còn lại là flavonoid và saponin)
Theo cuốn “Trung dược học” do Nhà xuất bản Y tế Nhân dân in ấn bản đầu tiên vào tháng 10 năm 2000. Đông trùng hạ thảo luôn là sản phẩm bồi bổ cơ thể tốt, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ và chống lão hóa.
  1. Cordyceps sinensis có chức năng tăng cường chức năng miễn dịch và cải thiện khả năng miễn dịch
Đối với người cao tuổi, chức năng miễn dịch của họ có thể đã giảm đáng kể theo tuổi tác, vì vậy người cao tuổi dễ mắc các bệnh khác nhau hơn, và các bệnh tiềm ẩn tiềm ẩn cũng bị suy giảm khả năng miễn dịch. Dưới tiền đề đó, những triệu chứng bệnh có thể dễ dàng chuyển biến xấu hoặc nặng hơn.
Tác dụng của Cordyceps sinensis (đông trùng hạ thảo) trong việc cải thiện chức năng của hệ thống miễn dịch và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể con người đã được khẳng định mạnh mẽ trong thực tiễn lâm sàng trong nhiều năm – các thành phần hiệu quả của Cordyceps sinensis có tác dụng điều hòa miễn dịch.
Hệ thống miễn dịch tương đương với hàng rào ngăn cản bệnh tật trong cơ thể con người. Nó chống lại các khối u, loại bỏ các tế bào lão hóa và hoại tử, đồng thời chống lại các vi sinh vật như vi rút và vi khuẩn. Các tế bào khối u đột biến có thể xuất hiện hàng ngày trong cơ thể con người. Cơ thể có chức năng hệ thống miễn dịch bình thường có thể thoát khỏi sự diệt vong của khối u, và những người có vấn đề về chức năng hệ thống miễn dịch có thể là mục tiêu của việc phát triển thành khối u. 
Đông trùng hạ thảo tác động lên hệ miễn dịch bằng cách làm tăng số lượng tế bào và mô trong hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sản xuất kháng thể, tăng số lượng thực bào, tiêu diệt tế bào, tăng cường chức năng của nó.
  1. Đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ trợ điều trị nhiều loại bệnh

Nấm đông trùng tại Mỹ

Hình ảnh: đông trùng tươi được ưu tiên dùng vì mang kết quả tốt nhất
Cordyceps sinensis đi vào phổi và vào thận, có tác dụng điều trị phụ trợ tốt đối với các bệnh về phổi, đường hô hấp và bệnh thận dễ mắc bệnh viêm phế quản và hen phế quản ở người già.
Cordyceps sinensis (đông trùng hạ thảo) còn có tác dụng chống khối u và chống ung thư. 
Kết luận:
Những tác động tích cực của Đông Trùng Hạ Thảo lên người già, người cao tuổi là có cơ sở và được chứng mình. Cùng đó, nhóm người già là nhóm người dễ bị tổn thương, chúng ta cần phải dồn nhiều tâm sức để bảo vệ và chăm sóc.
Việc chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo cũng quan trọng không kém khi cần cân nhắc kỹ càng để có thể chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng. 
Tham khảo Đông Trùng Hạ Thảo của công ty Vui Sống USA:
Là địa chỉ uy tính kinh doanh sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps sinensis) từ Tây Tạng, với nhiều năm phục vụ những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng người quan tâm sản phẩm thảo dược và ứng dụng y học hiện đại vào những sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ tại Mỹ và Canada. Trong đó bao gồm sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng viên và dạng nguyên con tươi. Vui Sống USA là nơi mua sắm tin cậy và được gửi gắm bởi người mua. 
Công ty: Vui Sống USA
Địa chỉ: Số 7291 Garden Grove Blvd.Unit F Garden Grove, CA 92841
Số điện thoại: 888-342-4212
Website: https://www.vuisongusa.com/

← Older Post Newer Post →

Blogs

RSS
Đông Trùng Yến - Công thức độc quyền toàn thế giới từ Nhật Bản

Đông Trùng Yến - Công thức độc quyền toàn thế giới từ Nhật Bản

By rian pham

-Đông Trùng Yến là sản phẩm độc quyền trên toàn thế giới từ Nhật Bản được độc quyền phân phối bởi Vui Sống USA🍄🐦Sự kết...

Read more
Uống Collagen có đẹp da không ?

Uống Collagen có đẹp da không ?

By rian pham

Uống collagen có đẹp da không ? Điều đó là đương nhiên , collagen rất có lợi cho sức khỏe da : Collagen là một...

Read more